Revitalizing Therapy Serum

น้ำมันโรสฮิป สกัดจากกุหลาบธรรมชาติที่ภูเขา Andes ประเทศชิลี บำรุงและปรับสภาพผิวแห้ง ลดริ้วรอย รักษาแผลเป็น ให้ความชุ่มชื้นสูงสุดสู่ใต้ผิวหนังแก่ผิวแห้งกร้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม

มีจำหน่าย : ไม่มีสินค้านี้ในสต็อก

495.00 ฿


  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • Reviews (18)

Revitalizing Therapy Serum 10ml.น้ำมันโรสฮิป 100% Organic สำหรับผิวแห้ง ผิวผสมค่อนข้างแห้ง รักษาผิวที่มีริ้วรอย ริ้วรอยรอบดวงตา รักษาแผลเป็น บำรุงผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ แก้ปัญหาผิวแตกลาย (stretch marks) ที่เกิดจากการยืดหยุ่นของผิวเช่นในช่วงตั้งครรภ์  ซึมสู่ผิวได้ง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ (สำหรับผิวมัน สามารถใช้ได้ แต่เฉพาะจุดที่ต้องการซ่อมแซมเท่านั้น)

สกัดจากกุหลาบธรรมชาติที่ภูเขา Andes ประเทศชิลี ซึ่งให้น้ำมันที่มีคุณภาพดีที่สุด บำรุงและปรับสภาพผิวแห้ง ลดริ้วรอย (หากใช้ทาแผลหรือรอยแดงจากสิว รอให้สิวหายสนิทก่อนจึงใช้ทารักษาแผลเป็นจากสิวได้ เนื่องจากน้ำมันมีความเข้มข้นสูงมาก กรุณาหลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตา)

  • มีกรด linoleic, linolenic และ vitamin C จากธรรมชาติสูง ซึ่งเป็นสารอาหารให้แก่ผิว
  • ฟื้นฟูพื้นผิว ลดริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น และคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างสมดุลตามธรรมชาติ
  • สามารถใช้บำรุงเส้นผม หรือหนังศรีษะได้ หากเส้นผมหรือหนังศรีษะอยู่ในสภาพเสีย
  • เหมาะสำหรับผิวแห้ง

ใช้ทาบางๆบนแผลเป็น เพื่อรักษาแผลเป็น ใช้ทาบางๆบนริ้วรอย ร่องตื้น เพื่อฟื้นฟูผิว และลดริ้วรอยร่องตื้น ใช้ทาผิวที่แห้งกร้าน เพื่อให้ความชุ่มชื้นอย่างดีที่สุด ใช้ทารอบดวงตาที่มีริ้วรอย เพื่อช่วยฟื้นฟูเซลล์รอบดวงตาให้กลับมา อ่อนเยาว์ดังเดิม จะเห็นผลอย่างชัดเจนภายใน 4สัปดาห์ การใช้เครื่องสำอางค์เคมีเพื่อรักษาริ้วรอยนั้น ให้ผลในช่วงสั้นๆแต่ได้แค่ชั่วคราว แต่การรักษาด้วยสมุนไพรธรรมชาตินั้น มีความปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งยังสามารถสร้างผลดีอย่างต่อเนื่องในระยะยาว แม้ว่าจะใช้เวลามากกว่าการใช้สารเคมีรักษาอยู่บ้าง เนื่องจากเป็นการรักษาด้วยการใช้ธรรมชาติบำรุงให้เซลล์ที่อ่อนล้าเกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น หรือเซลล์ที่ถูกทำลายเกิดแผลเป็น ได้รับสารอาหารคุณค่าสูง และกลับมาสดชื่นอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง จะมีใครอยากสวยแค่ชั่วคราว?

(ใช้เฉพาะก่อนนอน หากใช้ทารอบดวงตา / ใช้ได้ตลอดทั้งวัน กรณีรักษาแผลเป็น ริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน)ผลิตที่ ฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ คัดคุณภาพสูงสุดจากทั่วโลก

ส่วนประกอบทั้งหมด ตามมาตรฐาน INCI: Rosa rubiginosa (Organic Rosa Mosqueta®) seed oil จากภูเขา Andes ประเทศชิลี 


ธมนต์รัตน์

4
ไม่แพ้ค่ะ

พึ่งใช้ได้3วันคะ กลิ่นทรมานใจมาก ทาแล้วหน้าแอบมัน แต่อดทนรอดูผลก่อนว่าจะลดริ้วรอยได้จริงหรือเปล่า

 
ชุติมา

5
อ่อนโยน ชุ่มชื่น

เอาไว้ทาบางๆตรงรอยแผลเป็นสิว ทาแล้วนวดเบาๆช่วยได้เยอะ
อาจจะเห็นผลช้า เพราะเคมีน้อยมาก
แต่ชอบมากนะคะ ใช้แล้วสบายใจสบายผิว ไม่ต้องกลัวสารเคมี

 
ธนัชภรณ์

5
ใช้ดีค่ะ

มีริ้วรอยใต้ดวงตาค่ะ พอทาไปซักอาทิตย์นึง
รอยเริ่มติ้นขึ้นมา ริ้วรอยจางลงค่ะ แต่ยังไม่ถึงกับลดลงไปหมดค่ะ
คงต้องใช้เวลานานกว่านี้อีกค่ะ

 
เขมจิรา

4
รอยแผลเป็นจากสิวหายเร็วขึ้น

เราใช้ทารอยแผลจากสิว เห็นผลดีค่ะ หายเร็วขึ้น แต่รอยแผลเป็นอื่นต้องลองดูก่อน ขนาดกำลังดี เป็นลูกกลิ้งใช้ง่าย ชอบค่ะ แต่กลิ่นมันสมุนไพรมากๆอ่ะ

 
Benja

4
หน้านุ่มขึ้น ใสขึ้น ริ้วรอยลดลง

ทาหน้าด้วยบางๆ หรือเฉพาะรอบดวงตา หลังล้างหน้าเช้าเย็น หน้านุ่มขึ้น ใสขึ้น ริ้วรอยลดลง หน้าดูเด้งขึ้นมาก ใครกลัวหน้ามัน ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะยิ่งชุ่มชื้นหน้ายิ่งมันน้อยลง รูขุมขนก็เล็กลง ทุกคนควรจะลองใช้ดู

 
สุดสวาท

2
เฉยๆ

ทารอยแดงสิวให้สามีแล้วเค้าชอบ ใช้แล้วดีขึ้น แต่ทาแผลเป็นที่มือของเราแล้วไม่หาย หรือว่าถ้าแผนนานแล้วจะไม่หาย?

 
ดารัตน์

5
ไม่เสียดายที่ลอง

ตอนซื้อก็ไม่แน่ใจจริงๆว่าจะดีหรือเปล่า พอดีเป็นพวกติดดาราเห็นดาราใช้ก็เลยอยากลอง ลองแล้วก็ไม่ผิดหวัง ใช้ได้ผล เราใช้ทาเป็น eye cream ก่อนนอน รอบๆตา รู้สึกผิวดีขึ้น

 
พรพรรณ

5
ใช้ได้นานมากๆ

ใช้ทาแผลเป็น 2 แผลจนหาย + ใต้ตามาเดือนนึงแล้ว ยังไม่พร่องเลยคะ เพราะเวลาทา ก็ทาบางๆ สงสัยว่าจะใช้ได้กันทั้งปี จากคนโคราช

 
วนิดา

4
รู้สึกดีมาก

เราใช้ทาใต้ตา ชอบจัง มันชุ่มชื้นมาก รู้สึกริ้วรอยลดลง กลิ่นไม่ฉุน โอเลยค่า

 
สันชัย

4
ภรรยาใช้

ภรรยาซื้อจาก greenshopcafe เอามาทารอยสิว กับรอยข้างตา เห็นทาแล้วดี เลยมาช่วยรีวิวให้ ข้อเสีย:ไม่ควรแช่ตู้เย็น แต่ผู้ขายไม่บอก พอแช่แล้วตกตะกัน ต้องเอามาเขย่าๆ ข้อดี: รอยต่างๆดีขึ้นมาก สรุปใครซื้อไปอย่าเอาไปใช้เย็น วางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งเนี่ยแหละครับ

 
Page: 12
Only registered user can add review. Login

ตะกร้าสินค้า  

ชิ้น (vide)
PrestaShop Modules

Facebook Like Box