Pure Aloe Vera

Organic Aloe บำรุงและฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน หรือผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ของ Aubrey Organics ผลิตจาก Aloe บริสุทธิ์ 100%  จากใบของ Aloe ที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ (Certified Organic) ที่ปราศจากสารเคมี ยาปราบศัตรูพืช และสารพิษใดๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

มีจำหน่าย : ไม่มีสินค้านี้ในสต็อก

299.00 ฿


  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • Videos (2)
  • Reviews (20)

PURE Aloe VERA เจลเหลวว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ขนาด 120ml.

สำหรับบำรุงและฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน หรือผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ของ Aubrey Organics ผลิตจาก Aloe บริสุทธิ์ 100%  จากใบของว่านหางจระเข้ ที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ (Certified Organic) ที่ปราศจากสารเคมี ยาปราบศัตรูพืช และสารพิษใดๆ ใช้ง่าย สามารถใช้กับผิวแพ้ง่ายได้ เนื่องจากปลอดสารเคมีทุกชนิด ไม่มีแอลกอฮอล์

ผลิตภัณท์เป็นเจลเหลว ไม่เหมือนเนื้อเจลทั่วไป สาเหตุที่เป็นเนื้อเหลว เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆที่ทำหน้าที่สร้างเนื้อเจล สินค้านี้เป็น Certified Organic Aloe 100% ใช้ทาผิวได้ทุกส่วนของร่ายกาย

สามารถใช้เป็น toner ทาหน้าที่แห้งกร้านหรือเป็นแผลจากสิว เพื่อให้ความชุ่มชื้น และสมานแผล ในกรณีที่ออกแดด สามารถใช้เป็น after-sun เพื่อฟื้นฟูผิวที่ถูกแดดได้เป็นอย่างดี ใช้ทาตามบริเวณที่คันเนื่องจากผิวแห้งได้

ทำจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารเคมีใดๆเจือปน ไม่มีแอลกอฮอล์ กันเสียด้วยสารสกัดธรรมชาติจากส้มโอ พร้อมวิตามินอีธรรมชาติ Hypoalergenic ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง เนื่องจากไม่มีสารกันเสียจึงควรเก็บในตู้เย็นเพื่อให้ว่านหางจระเข้สดใหม่ที่สุด (แต่ไม่จำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น)

วิธีการใช้ 

เขย่าก่อนใช้ ทาบริเวณที่ต้องการ เพื่อประสิทธิภาพที่ดี หลังจากเปิดใช้แล้ว ควรเก็บไว้ในตู้เย็น

ผลิตที่ ฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ คัดคุณภาพสูงสุดจากทั่วโลก


Certified organic by QAI, Inc.  

ธมนต์รัตน์

5
สุดเลิฟ

ชอบค่ะ หน้านิ่มขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นแต่ไม่เยิ้ม สบายใจเพราะเป็น organic 100%

 
Thanabhorn

5
ชอบมากๆค่ะ

เพิ่งได้ลองใช้ตัวนี้ ชอบมากถึงมากที่สุดค่ะ เป็น holy grail ตัวใหม่ของเราเลย นำขวดไปแช่เย็นแล้วตอนทาจะสดชื่นเย็นสบายสุดๆ ถ้าทาก่อนนอน เช้าตื่นมาหน้าจะนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วย ซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ

 
M

3
รีวิวจากคนหน้าแห้งเพราะเซ็บเดิร์ม และไม่ต้องการใช้ยา elidel อีกต่อไป

บังเอิญรู้จัก aubrey เพราะอยากได้ว่านหางจระเข้ที่บริสุทธิ์กว่า burnova ที่มีสารสร้างเนื้อเจล และเขาค้อทะเลภู ที่เก็บได้แค่เดือนเดียว เราใช้แบบชุบสำลีแผ่นบางและแตะบนผิวหลังล้างหน้า ผลที่ได้ไม่เป็นอย่างที่หวัง แรกๆที่ใช้ รู้สึกระคายเคืองหน้าเล็กน้อย ใช้ไป2-3วันผิวก็ชิน แต่หน้าก็ยังแห้งกร้าน เราคิดเอาเองว่าเหมาะกับคนผิวมันที่ขาดน้ำ คือควบคุมความมันให้ผิวชั้นบนแต่ก็เติมความชุ่มชื้นให้ใต้ผิว(รึเปล่า) สำหรับเราก็ไม่ได้ช่วยลดการระคายเคืองของผิวแต่อย่างใด แถมไม่ช่วยให้สิวแห้งเหมือน burnova ด้วย ซื้อมา2ขวดก็คงใช้ๆให้หมดๆไป

 
ธนัชภรณ์

4
ไม่แพ้ สดชื่นดีค่ะ

ถ้าเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนทาจะสดชื่นมากค่ะ
ตัวนี้จะเป็นน้ำเหลวๆ ไม่ข้นเหมือนที่เจอทั่วไป
ทาแล้วเบาสบาย
ไม่แพ้ค่ะ สิวไม่ขึ้นค่ะ

 
เจษฏ์อารี

5
แตกต่าง

เดิมมีเจลว่านหางแช่ตู้เย็นอยู่ มันไม่ pure aloe vera เวลาทาหน้าแล้วมันจะหนึบๆ ส่วนมากทาเฉพาะที่มากกว่า ส่วน aubrey - aloe vera แช่เตู้เย็นแล้วทาหน้ารู้สึกเย็น ชุ่มชื่น เนียนดี

 
สุเนตร

5
ชุ่มชื้น ใช้ง่าย จะซื้อใช้ต่อ

ใช้ง่าย ไม่แพ้ เพิ่มความชุ่มชื้นได้
จะซื้อใช้ต่อ

 
กมลกานต์

4
ชุ่มชื่น ไม่เหนียว

ใช้ง่ายไม่เลอะเทอะ ไม่เหนียว ชุ่มชื้นดีค่ะ
เสียดาย ซื้อยากอ่ะ ใจร้อนขี้เกียจรอ

 
เมขลา

5
ใช้ง่าย ไม่เหนอะหน่ะ

ใช้ง่ายค่ะ ไม่เหนอะหน่ะ ชุ่มชื้นมากๆ เราใส่ตู้เย็นไว้ แล้วใช้มากส์หน้าตอนเย็นๆ ชุ่มชื้นสุดๆเลยค่ะ

 
อาพา

3
แพงไปนิดนึง

แพงไปนิดนึง แต่ใช้ดีมาก โดยเฉพาะเอาสำลีชุบแล้วทาหน้าบางๆ รู้สึกนุ่มชุ่มชื้นแบบธรรมชาติ แต่ก็นั่นแหละ พอชุบเสร็จ มันก็ติดสำลีไปเยอะ แล้วก็แพงอีก

 
Malika

5
ผิวที่ถูกเบิร์น แสบๆ ใหม้ๆ หายไป

แช่ตู้เย็นไว้ เมื่อถูกแดดเผามา เราจะใช้ทาหลังอาบน้ำ ผิวที่ถูกเบิร์นมา ไหม้ๆ แสบๆ ก็จะหายไปครับ เย็นสดชื่นดี แจ๋วดีครับ

 
Page: 12
Only registered user can add review. Login

ตะกร้าสินค้า  

ชิ้น (vide)
PrestaShop Modules

Facebook Like Box