Articles

 • ผมมัน หนังศรีษะมันมีรังแค

  ผู้มีปัญหาผมมัน ปกติมันเลือกที่จะสระผมบ่อยครั้งขึ้น เพื่อควบคุมความมัน บ่อยครั้งรู้สึกสะอาดหลังจากสระ แต่หากสังเกตุดีๆแล้ว ยิ่งสระก็ยิ่งมัน สระวันละ 2 ครั้ง หรือสระทุกวัน ไม่ได้ทำให้ความมันน้อยลงเลย เพียงแต่อาจจะน้อยลงในระยะสั้นๆ หลังสระ สาเหตุเหล่านี้ เกิดจากสารเคมีจากแชมพูที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน รุนแรงกับหนังศรีษะและเส้นผมคุณ สารเคมีดังกล่าว ไปกระตุ้นให้หนังศรีษะคุณสร้างภูมิคุ้มกันตัวเองโดยการผลิตน้ำมันออกมาทดแทน ในบางครั้ง สารเคมีเหล่านี้ทำลายหนังศรีษะจนผมคุณร่วง เป็นรังแค รวมถึงอาจทำให้เส้นผมแห้งจนแตกปลาย Aubrey Organics แนะนำแชมพู Green Tea Clarifying ซึ่งใช้สารทำความสะอาด หรือสารซักฟอก ที่มาจากพืชและสมุนไพร 100% (Coconut Oil-Corn Oil Soap คือสารซักฟอกที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าว และน้ำมันข้าวโพด) ปราศจากสารเคมีทุกชนิด สามารถทำความสะอาดผมและศรีษะได้หมดจด โดยที่ไม่ทำลายเส้นผมและหนังศรีษะ ช่วยปรับสมดุลความมัน ให้หนังศรีษะลดการผลิตน้ำมันที่เกินความจำเป็น
 • ผมเสีย แห้งแตกปลาย

  คุณเคยมีปัญหา ผมแห้ง ผมเสีย แตกปลาย เป็นผดหรือสิวบนหนังศรีษะหรือบนหน้าผาก หรือไม่ หลายครั้งปัญหาเหล่านี้เกิดจากการใช้แชมพูหรือครีมนวดเคมี ที่มีส่วนผสมของสารเคมีที่มีฤทธิ์สร้างความระคายเคืองต่อเส้นผมหรือหนังศรีษะ ผลิตภัณฑ์แชมพูจำนวนมากใช้สารเคมีเหล่านี้เนื่องจากมีราคาที่ถูกมาก และได้ผลรวดเร็ว แต่มีอันตรายต่อเส้นผมและหนังศรีษะ แชมพูและครีมนวดผมสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยดูแลและบำรุงเส้นผม หนังศรีษะ ของคุณได้อย่างปลอดภัย ให้สารอาหารธรรมชาติแก่เส้นผมและหนังศรีษะและให้ผลอย่างยั่งยืน
 • บำรุงและดูแล ผิวแพ้ง่าย

  จะดูแลผิวให้ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์อยู่เสมอ ได้อย่างไร หากคุณมีผิวแพ้ง่าย ใช้เครืองสำอางค์อะไรก็แพ้? เครื่องสำอางค์ส่วนใหญ่ ถูกผลิตออกมาด้วยส่วนผสมเคมี ที่ไม่ได้คำนึงถึงการระคายเคืองใดๆที่มีต่อผิวของคนที่มีผิวเบาะบาง ผู้มีผิวเบาะบางแพ้ง่าย จึงควรเลือกเครื่องสำอางค์อย่าระมัดระวัง
 • รักษาแผลเป็น และริ้วรอย

  การรักษาแผลเป็น ริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ร่องตื้น มีวิธีมากมาย เช่นใช้ลำแสง การผ่าตัด การฉีดสารต่างๆเข้าร่างกาย หรือการใช้เครื่องสำอางค์เคมีที่ให้ผลในช่วงสั้นๆแต่ได้แค่ชั่วคราว แต่การรักษาด้วยธรรมชาตินั้น มีความปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งยังสามารถสร้างผลดีอย่างต่อเนื่องในระยะยาว
 • กำเนิดเครื่องสำอางค์สมุนไพร

  จดหมายจาก Aubrey Hampton (ออบรี้ แฮมตั้น) ผู้ก่อตั้ง Aubrey Organics มากว่า 40ปี บุกเบิกสินค้าสมุนไพรออร์แกนิคส์ของโลก

ตะกร้าสินค้า  

ชิ้น (vide)
PrestaShop Modules

Facebook Like Box