รักษาแผลเป็น และริ้วรอย

การรักษาแผลเป็น ริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ร่องตื้น มีวิธีมากมาย เช่นใช้ลำแสง การผ่าตัด การฉีดสารต่างๆเข้าร่างกาย หรือการใช้เครื่องสำอางค์เคมีที่ให้ผลในช่วงสั้นๆแต่ได้แค่ชั่วคราว แต่การรักษาด้วยธรรมชาตินั้น มีความปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งยังสามารถสร้างผลดีอย่างต่อเนื่องในระยะยาว แม้ว่าจะใช้เวลามากกว่าการใช้สารเคมีรักษาอยู่บ้าง เนื่องจากเป็นการรักษาด้วยการใช้ธรรมชาติบำรุงให้เซลล์ที่อ่อนล้าเกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น หรือเซลล์ที่ถูกทำลายจนเกิดแผลเป็น ได้รับสารอาหารคุณค่าสูง และกลับมาสดชื่นอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง จะมีใครอยากสวยแค่ชั่วคราวด้วยเครื่องสำอางค์เคมี?

มนุษย์ค้นพบสมุนไพรธรรมชาติมากมาย ที่ช่วยรักษาแผลเป็น ริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ร่องตื้น แต่มีเพียงน้ำมันสกัดจากกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Mosqueta ที่พบตามธรรมชาติที่ ภูเขา Andes ประเทศชิลี เท่านั้น ที่ให้ผลการรักษาที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด ถ้าใครอยู่ในวงการเครื่องสำอางค์แล้ว เชื่อได้ว่าคงเคยได้ยินน้ำมันสกัดจากกุหลาบสายพันธ์นี้อย่างแน่นอน

การค้นพบครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อหมอชาวอิตาลีใช้น้ำมันสกัดนี้รักษาแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด น้ำมันสกัดจากกุหลาบ Rosa Mosqueta นี้ รักษารอยแผลเป็น ริ้วรอย เหี่ยวย่น ร่องตื้น โดยการกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่มาทดแทน ซึ่งเป็นการรักษา โดยการแก้ที่สาเหตุ ทำให้ผลการรักษายืนยาว ไม่ใช่ผลเพียงชั่วคราว น้ำมันสกัดนี้ยังมีกรด linoleic, linolenic และ vitamin C จากธรรมชาติความเข้มข้นสูงมาก ซึ่งเป็นสารอาหารให้แก่ผิว บำรุงให้ผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ปัจจุบันมีผู้ขายน้ำมันสกัดจากกุหลาบ Rosa Mosqueta กันแพร่หลาย แต่มีเพียงไม่กี่บริษัทเท่านั้น ที่สามารถสกัดน้ำมันนี้จากกุหลาบสายพันธุ์ Rosa  Mosqueta ที่ปลูกขึ้นบนภูเขา Andes ประเทศชิลี อย่างแท้จริง เนื่องจากมีปริมาณที่จำกัด และมักจะถูกกว้านซื้อโดยบริษัทเครื่องสำอางค์ หรือบริษัทยาระดับโลก

Aubrey Organics สกัดน้ำมันจากกุหลาบ Rosa Mosqueta 100% Organic จาก ภูเขา Andes ประเทศชิลี ปลูกโดยกรรมวิธีธรรมชาติ ปลอดสารพิษ ผ่านการรับรองมาตรฐาน Organic จาก QAI International ซึ่งเป็นองค์กรรับรองคุณภาพสมุนไพรปลอดสารพิษ โดยผลิตภัณฑ์นี้พัฒนาขึ้นเพื่อใช้รักษาแผลเป็น ริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ร่องตื้น บรรจุอยู่ในขวดลูกกลิ้งขนาดกระทัดรัด สามารถพกพาไปใช้ได้ทุกสถานที่ สามารถใช้ทาบางๆบนแผลเป็น เพื่อรักษา ใช้ทาบางๆบนริ้วรอย ร่องตื้น เพื่อฟื้นฟูผิว และลดริ้วรอยร่องตื้น ใช้ทาผิวที่แห้งกร้าน เพื่อให้ความชุ่มชื้นอย่างดีที่สุด ใช้ทารอบดวงตาที่มีริ้วรอย เพื่อช่วยฟื้นฟูเซลล์รอบดวงตาให้กลับมาอ่อนเยาว์ดังเดิม หลีกเลี่ยงการใช้ทาบนผิวที่เป็นแผล ผิวที่ยังมีสิวขึ้น หรือสัมผัสดวงตา เนื่องจากน้ำมันสกัดมีความเข้มข้นสูง อาจทำให้ระคายเคืองได้ หากต้องการรักษาแผลเป็นจากสิว รอให้สิวหายสนิทก่อนจึงทาได้ หลังจากทาสม่ำเสมอวันละ 2 ครั้ง จะเห็นผลอย่างชัดเจนภายใน 4สัปดาห์

Aubrey Organics - สมุนไพรธรรมชาติ 100% ตั้งแต่ปี 1967


ตะกร้าสินค้า  

ชิ้น (vide)
PrestaShop Modules

Facebook Like Box