กำเนิดเครื่องสำอางค์สมุนไพร

คุณแม่ผมเป็นผู้เชี่ยวชาญสมุนไพร ที่ชื่นชอบการทำแชมพู ครีมนวด และเครื่องสำอางค์สมุนไพรที่บ้าน คุณแม่มักพูดเสมอว่า ธรรมชาติถูกสร้างมาพร้อมดูแลผิวพรรณ และเส้นผมของเราได้ดีที่สุด เป็นแรงบันดาลใจให้ผมสร้าง Aubrey Organics ขึ้นมา 

เมื่อผมสร้าง Aubrey Organics มากกว่า 40 ปีที่แล้ว ผมต้องการพลิกวงการเครื่องสำอางค์ด้วยการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ ในปี 1967 ที่ผมก่อตั้ง Aubrey Organics นั้น มาตรฐานออร์แกนิค ยังไม่เกิดขึ้น ผมตั้งยี่ห้อของสินค้าว่า Organic นั้น เพื่อแสดงให้เห็นความตั้งใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นถูกพัฒนามาจากธรรมชาติที่ปลอดสารพิษอย่างแท้จริง โดยเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้านอกเหนือจากเครื่องสำอางค์เคมีที่ขายกันอย่างแพร่หลาย

วันนี้ Aubrey Organics ยังคงเป็นผู้นำสินค้าธรรมชาติมาตลอด 40ปี ผมได้พัฒนาผลิตภัณฑ์มากกว่า 200ชนิด แชมพูสมุนไพรธรรมชาติ เครื่องสำอางค์ สมุนไพรธรรมชาติ เช่นครีม หรือโลชั่นบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นถูกผลิตด้วยมือ (hand-crafted) ที่โรงงานของเราซึ่งตั้งอยู่ที่รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ยกเว้นสบู่สมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งถูกผลิตด้วย hand-milled ในประเทศฝรั่งเศส เราใช้มาตรฐานการผลิต GMP หรือ Good Manufacturing Standard มาโดยตลอด ซึ่งสูงกว่ามาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข ประเทศสหรัฐอเมริกา 


ตั้งแต่ปี 1967 ที่ผมก่อตั้ง Aubrey Organics ผมตั้งใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ต้องมีฉลากแสดงส่วนผสมทั้งหมดที่ใช้ซึ่งเป็นสมุนไพรทั้งสิ้น เราเป็นแห่งแรกที่เปิดเผยส่วนประกอบให้ผู้ใช้ทราบทั้งหมด ก่อนหน้าที่กระทรวงสาธารณสุขจะบังคับให้ผลิตภัณฑ์อื่นๆแสดงส่วนประกอบทั้งหมดนี้ ผลิตภัณฑ์ของผมไม่เคยถูกทดลองบนสิ่งมีชีวิต และไม่มีความจำเป็น เนื่องจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดที่ผมเลือกใช้มีความปลอดภัยสูงสุดอยู่แล้ว


ในปี 1994 Aubrey Organics ได้รับเลือกให้เป็น Organic Processor แห่งแรกของโลก โดย Quality Assurance International จากแคลิฟอร์เนีย ซึ่งแสดงให้เห็นว่า สถานที่ที่เราผลิตแชมพู และเครื่องสำอางค์สมุนไพร ได้รับการตรวจสอบอยู่สม่ำเสมอและได้รับการยืนยันว่าเราดูแลจัดการส่วนผสมธรรมชาติด้วยมาตรฐานสูงสุด ไม่มีสารเคมีใดๆเจือปน เรายืนหยัดที่จะใช้สมุนไพรธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงสุดและปลูกด้วยกรรมวิธีธรรมชาติ ปลอดสารพิษ หรือออร์แกนิค ในปี 2004 Aubrey Organics ได้รับการรับรองจาก BDIH Certified Natural Cosmetics จากประเทศเยอรมัน ว่าเป็นเครื่องสำอางค์ ธรรมชาติอย่างแท้จริง ในปี 2008 เราได้พัฒนา makeup ธรรมชาติ ซึ่งได้รับการรับรองจาก Natural Products Association เป็นรายแรก ผมคิดว่าทุกๆอย่างที่เราทำมาตลอดกว่า 40ปี เป็นการยืนยันว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากเรา เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอย่างแท้จริง


ออบรี้ แฮมตั้น


Aubrey Organics - สมุนไพรธรรมชาติ 100% ตั้งแต่ปี 1967

ตะกร้าสินค้า  

ชิ้น (vide)
PrestaShop Modules

Facebook Like Box